Một số ưu điểm của sim du lịch Dubai

Nhắc đến Dubai người ta sẽ nghĩ đến ngay các vương quốc Ả rập có nền kinh tế lớn mạnh và là điểm du lịch lý tưởng. Cũng chính vì thế mà du lịch Dubai là mơ ước của rất nhiều người dân Việt Nam. Bạn cũng là một trong số đó và khi bạn đạt được ước mơ của mình. Bạn hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới của mình. Nhưng bạn lại lo lắng bị gián đoạn liên lạc khi sang nước bạn.Giờ đây bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề này khi có chiếc sim du lịch dubai. Dưới đây là các ưu điểm của sim du lịch Dubai.

Một số ưu điểm của sim du lịch Dubai

– So với việc thuê cục phát wifi thì sử dụng sim du lịch sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Bởi giá thành của sim du lịch không hề đắt, đôi khi giá chỉ bằng bạn thuê cục phát wifi 1 ngày ở Dubai.

– Dung lượng cao nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng để nghe nhạc, xem video, gọi video, check mail, lướt web… Sau khi hết dung lượng 4G thì sẽ chuyển về 128bps và không giới hạn dung lượng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có sử dụng kết nối mạng trong suốt hàng trình của mình.

– Không cần kích hoạt nên bạn chỉ cần lắp sim vào thiết bị là có thể sử dụng như bình thường.

Một số lưu ý khi sử dụng sim du lịch Dubai

– Do thời hạn sử dụng chỉ ngắn ngày nên nếu chuyến đi của bạn dài ngày bạn cần phải cân nhắc trước khi mua hoặc dự phòng thêm sim để sử dụng khi hết hạn.

– Sim du lịch dubai không hỗ trợ chia sẽ điểm cá nhân cũng như không thể nghe gọi và nhắn tin nội bộ trong các Tiểu vương quốc Ả Rập và quốc tế.

Khi hết dung lượng 4G thì bạn không thể mua thêm dung lượng và chỉ có thể sử dụng ở mức 128bps.

– Thời gian sử dụng sẽ được tính từ khi bạn lắp sim vào thiết bị.

Tìm mua sim du lịch dubai  ở đâu?

Sau khi quyết định lựa chọn sim du lịch cho chuyến đi đến Dubai sắp tới của mình thì vấn đề chọn địa chỉ mua sim cũng khiến khách hàng băn khoăn không ít. Do hiện nay có quá nhiêu đại chỉ phân phối sim du lịch và có quá nhiều loại sim khiến khách hàng đau đầu chóng mặt.

Nếu như đang lăn tăn chưa chọn được địa chỉ nào thì các bạn có thể tham khảo các loại sim ở Gohub. Với nhiều năm hoạt động trong việc cung cấp sim du lịch Gohub luôn hiểu được nhu cầu của mọi người nên có thể dưa ra nhiều loại sim phù hợp tránh lãng phí tiền của cho khách hàng.

Nếu như chưa chọn được sim khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm. Với sự chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ tư vấn viên của Gohub sẽ giúp mọi người lựa chọn được chiếc sim thật ưng ý.

Hi vọng với những thông tin trong bài viết trên phần nào giúp bạn đọc lựa chọn được chiếc sim du lịch ưng ý cho bản thân và có chuyến đi thật suôn sẻ. Để được hỗ trợ tư vấn các bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng 0866440022. Các nhân viên của Gohub luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin chi tiết.

admin

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *