ĐIỂM MỚI CHO KHÁCH DU LỊCH NHA TRANG – HỒ KÊNH HẠ

ĐIỂM MỚI CHO KHÁCH DU LỊCH NHA TRANG – HỒ KÊNH HẠ

Du lịch Nha Trang luôn là lựa chọn hàng đầu với những vị khách yêu thích biển. Nha Trang đang khai thác một điểm du lịch mới, sẽ khiến bạn ngạc nhiên với sự hấp dẫn của Hồ Kênh Hạ, một điểm thú vị và  mới dành cho những vị khách thích đi du lịch Nha Trang .

ĐIỂM MỚI CHO KHÁCH DU LỊCH NHA TRANG – HỒ KÊNH HẠ
ĐIỂM MỚI CHO KHÁCH DU LỊCH NHA TRANG – HỒ KÊNH HẠ

Là một ốc đảo trong xanh, tuyệt đẹp, Khu du lịch Hồ Kênh Hạ nằm cách TP. Nha Trang khoảng 10km thuộc Xã Phước Đồng, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Khác hẳn với không khí nhộn nhịp của những bãi biển nổi tiếng ở Nha Trang, Hồ Kênh Hạ lại mang đến cho du khách một không gian trong lành, bình yên với những trải nghiệm mới lạ.

Với Phong cảnh xanh mát, núi rừng hoang sơ, gần gũi thiên nhiên. Bạn có thể tham gia teambuiding, picnic câu cá, thưởng thức tiệc nướng ngoài trời, hay bơi thuyền thiên nga thưởng lãm phong cảnh hoặc với hành trình chinh phục đỉnh núi và tìm “Mật khu Đá Hang”…tại Hồ Kênh Hạ.

Khu du lịch Nha Trang – Hồ Kênh Hạ sẽ không thu phí vào cổng, nhưng nếu du khách có nhu cầu thì có thể thuê chòi và các dịch vụ vui chơi, ăn uống tại đây.

Tại đây chúng ta co thể thư giản câu cá , bơi thuyền , tắm nắng …. và các món ăn dân giả từ chính tay bạn thực hiện, hoặc các món ăn phục vụ từ nhà hàng như cá nướng lá chuối, heo rừng, lươn, ếch…

Ngoài ra, tại khu Kênh Hạ, bạn cũng có thể tham quan, nghỉ dưỡng. tự do, thư thái tận hưởng không gian tĩnh lặng giữa thiên nhiên mênh mông, hít thở không khí trong thành và cảm nhận bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp của Nha Trang.

admin

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *