Bật mí một vài kinh nghiệm để thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt giá rẻ chất lượng

Bạn đang chuẩn bị một chuyến du lịch ở Đà Lạt nhưng bạn chưa biết thuê xe 7 chỗ như thế nào? Bạn cần được chia sẻ một vài kinh nghiệm để thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt giá rẻ chất lượng? Vậy thì hãy cùng Huy Đạt theo dõi ngay bài viết này nhé vì chúng tôi sẽ bật mí một vài kinh nghiệm đi du lịch cô tô tự túc bỏ tui khi thuê xe cho bạn đây.

Tại sao nên thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt?

Bởi vì một chuyến đi xa nếu thuê xe 4 chỗ thì lại nhỏ không để được nhiều đồ mà không gian xe bí dễ bị say xe. Xe 7 chỗ thường có động cơ khỏe hơn đi được đường dốc đường đèo mà chở được tối đa từ 7 đến 9 người. Không gian rộng có thể để qua cáp từ Đà Lạt trở về.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ thuê xe 7 chỗ tự lái

Nên thuê loại xe nào?

Trên thị trường có 2 dòng xe được thuê phổ biến là Toyota Fortuner và Toyota Innova. Nếu bạn thích sự rộng rãi thoáng mát thì nên thuê dòng xe Innova  còn nếu bạn thích sự tiện nghi thì Fortuner là một lựa chọn lý tưởng để thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt.

Hai loại xe này có mức giá thuê nhỉnh hơn so với các dòng xe khác trên thị trường nhưng nếu so sánh về sự tiện ích và chất lượng mà nó đem lại thì đó quả là mức giá rẻ mà chất lượng. Ngoài ra khi thuê xe đi Đà Lạt bạn cũng nên chọn dòng xe mà chạy dầu và số sàn thay vì chạy xăng số tự động vì như thế xe mới đủ khỏe để lên được đường đèo đường dốc ở Đà Lạt.

Xác định thời gian thuê xe và làm hợp đồng sớm

Thông thường chuyến du lịch Đà Lạt thường kéo dài 3 đến 4 ngày.  Thời gian thuê này phụ thuộc vào lịch trình của bạn tuy nhiên nó cũng đi kèm với mức giá thuê xe khác nhau.  Thường thì nên đặt thuê xe 2 ngày 3 đêm là đủ để lướt một vòng Đà Lạt nhưng nếu bạn thích ngắm kĩ hơn thành phố trong sương này thì bạn có thể đặt lịch thuê 4 ngày 3 đêm.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ thuê xe 7 chỗ tự lái

Khi xác định được thời gian thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt thì nên làm luôn hợp đồng và đặt cọ khoảng 30-50% hợp đồng để được giữ xe. Mà việc đặt cọc này cũng giúp công ty có trách nhiệm hơn với vấn đề đặt xe của bạn. Để gia thuê xe rẻ mà chất lượng không đổi thì bạn nên tránh lịch thuê thời điểm cuối tuận hoặc các dịp nghỉ lễ có nhu cầu tăng cao.

Lưu ý nội thất trang thiết bị trong xe

Một chuyến đi du lịch dài trên xe thì xe không thể thiếu tiện ích như máy lạy, ti vi, hệ thống loa đài tốt và ghế ngồi êm ái hiện đại. Tất cả những nội thất này giúp chuyến đi của bạn thêm phần thú vị mà thư giãn giảm mệt mỏi, từ đó thoải mái tinh thần khi nhập cuộc vui tại Đà Lạt.

Một chuyến đi tận hưởng ở Đà Lạt là một ý tưởng rất tuyệt vời. Và để chuyến đi thêm phần thú vị thì bỏ túi ngay những kinh nghiệm trên nhé. Thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt giá rẻ chất lượng là cần phải cân đối giữa chi phí và chất lượng đạt được không nên tham rẻ mà thuê xe kém chất lượng làm ảnh hưởng chuyến đi nha.

admin

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *