Cốt lếch thịt heo nhập khẩu TPHCM: Nguyên liệu cho món ăn hấp dẫn

Thịt heo nhập khẩu TPHCM do các công ty xuất nhập khẩu trên địa bàn chịu trách nhiệm nhập và phân phối. Bạn có thể mua thịt từ Nga, ngon và hấp dẫn hơn có thể chọn thịt nhập khẩu từ Mỹ, Canada, Brazil hay EU, … Mỗi sản phẩm này đều có đặc điểm và hương vị rất riêng. Ngoài nguồn gốc, vị trí thịt cũng quyết định lớn đến hương vị và món ăn có thể chế biến. Ví dụ như cốt lếch – bạn có biết nên làm những món ăn gì với nguyên liệu này hay không? 

Cốt lếch có đặc điểm gì? 

Có thể bạn đã từng nghe đến phần thịt cốt lếch hay chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi 1 số giải thích sau đây. Đặc biệt, nếu đã nắm được cốt lếch là gì thì cũng đừng bỏ qua nội dung này bởi chúng tôi còn có thể đem đến nhiều hơn cả định nghĩa về 1 loại thịt.

Cốt lết với nạc mềm ngon quyến rũ
Cốt lết với nạc mềm ngon quyến rũ

Cốt lếch – hay chính xác hơn là cốt lết là phần thịt được lấy ở lưng của heo. Chúng lấp đầy khoảng trống của xương sống và xương sườn. Đặc điểm của những miếng cốt lết là vừa có thăn nạc ngọt mềm, rất ít mỡ. Bạn có thể dễ dàng phân biệt miếng cốt lết với các phần thịt khác bởi phía rìa miếng thịt luôn có 1 ít xương nhỏ.

Cốt lết nhìn rất hấp dẫn vì không có nhiều mỡ ngấy ngán mỡ màng. Không những thế, phần nạc trong miếng thịt này cũng rất mềm ngọt, không bị khô. Thớ mỗi miếng cốt lết được bán hiện nay cũng rất dày mình, khổ thịt lớn cho phép người chế biến thỏa sức sử dụng và tạo ra những những món chiên, nướng hấp dẫn.

Chế biến món ngon cùng thịt heo nhập khẩu TPHCM

Miếng cốt lết nhập khẩu được đông lạnh nên việc quan sát các loại mỡ, thịt, đánh giá chất lượng thịt dường như còn đơn giản hơn. Với 1 miếng thịt chất lượng (có nguồn gốc, xuất xứ, có thương hiệu, hạn sử dụng và giá trị dinh dưỡng rõ ràng…), bạn có thể tạo ra vô số món ngon từ Âu đến Á.

Một món tuyệt ngon từ cốt lết heo
Một món tuyệt ngon từ cốt lết heo

Cụ thể, có thể tẩm ướp thịt với mật ong và các loại gia vị. Hương thơm và vị ngọt của mật ong sẽ ngấm dần vào từng miếng thịt tươi mới. Thịt chất lượng nên vị ngọt và dinh dưỡng bên trong cực kỳ đáng nể. Khi thịt đã ngấm, bạn có thể rim hoặc nướng để thịt chín mềm lại vàng ngọt thơm lừng.

Nếu ưa những món đậm đà thì đừng bỏ qua cốt lết rim mắm. Loại gia vị đặc biệt này sẽ đem lại cho miếng thịt hương thơm, vị ngon đưa cơm vừa miệng. Không những thế, sắc nâu óng của mắm còn tạo ra sắc bóng bẩy, hút mắt của miếng thịt. 1 sự kết hợp không gì có thể thay thế. Ngoài ra, bạn cũng có thể nướng sườn với bơ tỏi hoặc chiên giòn…

Miếng cốt lếch tuyệt hảo đem đến những bữa ăn cực kỳ ấn tượng và đáng nhớ. Hãy bắt đầu bằng việc tìm mua thịt heo nhập khẩu TPHCM tại các công ty uy tín. Trong đó, bạn có thể tham khảo Minh Thịnh Phước – Là 1 trong những doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thịt – nhất là thịt heo tại HCM, chắc chắn công ty này sẽ đem đến cho bạn những miếng thịt chất lượng, ngon lành nhất!           

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.