Ý nghĩa của mỗi cách cắm hoa khai trương

Mỗi cách cắm hoa khai trương đều thể hiện những ý nghĩa chúc mừng khác nhau. Chẳng hạn như lẵng hoa tượng trưng cho thông điệp may mắn thành công sẽ có cách cắm khác so với lẵng hoa biểu tượng cho sự thịnh vượng. Để hiểu rõ hơn về mỗi cách cắm hoa chúc mừng buổi lễ khai trương, hãy cùng cửa hàng hoa tươi tại shophoavip.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Kệ hoa khai trương đẹp giúp không gian buổi lễ khai trương thêm trang trọng

Các ý nghĩa đặc biệt của mỗi cách cắm hoa mừng khai trương

Cắm hoa hình tam giác

Đây là một trong những cách cắm hoa mừng khai trương phổ biến nhất hiện nay. Cách cắm này mang phong cách cổ điển nhưng sang trọng. Những kệ hoa, lẵng hoa khai trương được cắm theo hình tam giác thường mang ý nghĩa bền chặt với phần đáy được mở rộng còn phần mũi nhọn thì vươn cao. Thông điệp mà cách cắm hoa này muốn nhắn gửi chính là mang lại cho mọi người sự tiến tới, phát tài tài lộc.

Cắm hoa hình bầu dục (cắm hoa hình rẽ quạt)

Cách cắm hoa này cũng có kết cấu tương tự với cách cắm hoa hình tam giác. Tuy nhiên, về cấu trúc chi tiết của cách cắm hoa này vẫn có sự khác biệt. Đó là các loài hoa khai trương được cắm theo một cách tự do hơn. Nhưng vẫn đảm bảo cấu trúc hoa chung có hướng từ dưới lên. Thông điệp mà cách cắm hoa này nhắn gửi tới chủ kinh doanh chính là sự thịnh vượng, bội thu…

Giỏ hoa khai trương đẹp sẽ giúp bạn nhắn nhủ được cảm xúc chân thành của mình hơn

Cắm hoa hình dọc 

Với cách cắm hoa này, hoa sẽ được cắm theo một chiều dọc cố định. Cách cắm hoa hình dọc là sự kết hợp hoàn hảo giữa cách cắm hình tam giác và cách cắm kiểu ngang. Chúng biểu tượng cho sự vươn xa, thành công hơn trong tương lai.

Tại sao nên mua kệ hoa, giỏ hoa khai trương tại cửa hàng hoa tươi tại shophoavip.com?

  • Shophoavip.com là cửa hàng hoa tươi uy tín và chuyên nghiệp nhất nước ta. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Shop Hoa Vip ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường kinh doanh hoa tươi.

  • Chất lượng hoa khai trương luôn đảm bảo chất lượng cao vì cửa hàng chúng tôi nhập khẩu từ các vườn hoa nổi tiếng trong và ngoài nước. Những bông hoa này đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và bảo quản cẩn thận nên bạn hãy yên tâm nhé!

  • Cửa hàng hoa tươi tại Shop Hoa Vip sở hữu một đội ngũ nhân viên cắm hoa chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Họ sẽ là những người kết nên những kệ hoa, giỏ hoa khai trương đẹp mắt và độc đáo nhất. Qua đó giúp bạn dễ dàng bày tỏ sự chúc mừng nồng nhiệt tới người chủ kinh doanh hơn.

  • Hệ thống điện hoa tại Shop Hoa Vip phủ rộng khắp cả nước nên bạn sẽ cảm thấy tiện lợi hơn trong quá trình đặt hoa.

Bài viết trên đã chia sẻ những ý nghĩa đặc biệt của mỗi cách cắm hoa khai trương. Qua đó, để xây dựng mối quan hệ lâu dài và bày tỏ cảm xúc chân thành dành tới họ, bạn hãy ghé ngay shophoavip.com để lựa chọn những kệ hoa, giỏ hoa hay lẵng hoa khai trương đẹp nhất dành tặng họ.

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.