Tour du lich coto Quảng Ninh với hoạt động câu cá mực ban đêm hấp dẫn

Các bạn muốn kinh nghiệm một thứ gì đó mới mẻquyến rũ nhưng không biết phải làm gì vậy thì hãy đến với công ty thuê xe Huy Đạt chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn một gợi ý vô cùng tuyệt vời đó chính là trải nghiệm câu cá mực ban đêm trong chuyến tour du lich coto.

Thông tin câu mực đêm- trải nghiệm bạn không thể bỏ lỡ khi đi tour du lich coto

Câu cá mực ban đêm trải nghiệm thú vị trong tour du lich coto

Với điều kiện địa hình, khí hậu thích hợp Cô Tô chính là nơi đến lý tưởng giúp khách du lịch có thể khám phá trải nghiệm những điều mới mẻtuyệt trần.

Khi đi tour du lich coto các bạn không chỉ dừng lại tại việc khám phá cảnh quan, các món ăn, các bờ biển, khu rừng nguyên sinh mà các bạn còn có thể tham gia vào các hoạt động sống của con người tại đây, được kiến thức hóa trang thành người dân làng chài với công việc câu cá mực ban đêm.

chắc chắn rằng, hoạt động này sẽ đem lại cho các bạn các điều mới mẻquyến rũ mà không địa chỉ nào có thể đem lại được.

Tour du lich coto- câu mực khám phá màu biển đêm

Khám phá những điều thú vị của câu cá mực ban đêm

Các bạn là một người yêu thích những sự mới lạ, mong muốn khám phá những điều thú vị vậy thì khi đi tour du lich coto các bạn không thể nào bỏ qua dịch vụ câu mực đêm được. Một khi tham gia vào kinh nghiệm này bạn sẽ được hóa thân thành người dân biển, được hướng dẫn đi thuyền vào ban đêm, hướng dẫn sử dụng cần câu cá và mực vô cùng chuyên nghiệp.

Hoạt động này không chỉ đem đến cho các bạn các phút giây tiện nghi về tinh thần mà còn giúp các bạn rèn luyện được tính nhẫn nại, được kiến thức cảm thấy thích thú khi dập dềnh trên các cái thuyền.

Xem ngay: Giá thuê xe ô tô 7 chỗ 1 ngày

Đồ nghề câu mực không hề phức tạp, cầu kỳ như các bạn nghĩ mà chúng rất đơn giản. Chỉ cần có một cuộn dây cước dài khoảng 40m, gắn vào lưỡi câu chun, Phía trên là vật nhỏ có hình con tôm đầy màu sắc làm bằng nhựa phát quang để thu hút các sinh vật biển hoạt động về đêm đặc biệt là mực.

Sau khi câu được mực các bạn có thể đem về khoe chiến tích của bạn hay có thể làm chúng thành những món ăn khác nhau ngay trên thuyền để có thể thưởng thức vị tươi ngon, thành quả của chính mình sau các giây phút đấu tranh với « mực ».

Là một nơi chuyên những cung ứng các dịch vụ, tour du lich coto làm ăn có uy tín, có kiến thức lâu năm trong việc tổ chức, phân bố lịch trìnhcác hành trình nên Tourpro luôn là điểm đến lý tưởng cho mọi người sử dụng khi có Nhu cầu chuyến du lịch.

bền chắc rằng, một khi đến với công ty bạn sẽ được trải nghiệm các chuyến đi mới mẻcác hoạt động có một không hai, được tiếp xúc gần hơn với thiên nhiên, con người, hoạt động sống  vùng đất đó.

Nếu không có khoảng thời gian đến trụ sở của công ty thuê xe giá rẻ Huy Đạt bạn có thể truy cập ngya vào webiste https://tour.pro.vn/ để được cập nhập các kiến thức mới nhất.

Hy vọng, bài chia sẻ trên của dịch vụ thuê xe Huy Đạt sẽ cung ứng cho các bạn các trải nghiệm thích thú và hấp dẫn về tour du lich coto. Mong rằng. Tourpro luôn là nơi hàng đầu đem lại cho các bạn các trải nghiệm thích thútuyệt vời nhất.

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.