DU NGOẠN VỊNH VÂN PHONG

DU NGOẠN VỊNH VÂN PHONG

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:  Vịnh Vân Phong là 1 trong 4 vịnh biển của Nha Trang – Khánh Hòa với vẽ đẹp của thiên nhiên ban tặng thì Vân Phong là một nơi luôn nằm trong hành trình khám phá của bạn.

DU NGOẠN VỊNH VÂN PHONG
DU NGOẠN VỊNH VÂN PHONG

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN VỊNH VÂN PHONG

07h00: Xe và hướng dẫn Anhnguyentour- Việt Nam  đón khách tại điểm hẹn trong phố Nha Trang, khởi hành đi Vịnh Vân Phong. Quý khách dừng chân chụp hình tại đồi Cô Đơn, ngắm cảnh biển .

09h00: Quý khách đến Cảng Đầm Môn, lên Tàu bắt đầu chuyến khám phá Vịnh Vân Phong.

09h30: Tàu đưa Quý khách đến Hòn Đỏ, tự do bơi lặn xem rạn san hô còn nguyên sơ, cá biển với nhiều màu sắc. Sau đó, tàu sẽ đưa Quý khách tham quan trong Vịnh, chiêm ngưỡng Cồn cát trắng xóa trải dài, đến Bãi Đông tham gia các trò chơi trên biển như : thuyền thúng , bóng chuyền bãi biển … . Đòan sẽ nghỉ ngơi và ăn trưa với những món hải sản tươi sống .

13h00: Tàu đưa khách tham quan Bãi Sơn Đừng, tìm hiểu đời sống của dân tộc Đẳng Hạ ( hiện nay có khỏang 60 người còn sót lại ,sinh sống ở vùng này. Tên của dân tộc này không còn trên bản đồ phân bố dân cư ở ViệtNam nhưng trong thực tế họ vẫn còn tồn tại ở vùng này nhưng đã mất gốc. Hiện nay, họ được Chính phủ hổ trợ rất nhiều về kinh tế…). Tắm biển tại bãi Sơn Đừng để khám phá sự kỳ lạ của thiên nhiên – chỉ cần đào một gang tay bạn có thể tìm thấy nước ngọt ngay cạnh bờ biển.

15h00 :Quý Khách  lên xe khởi hành về lại Nha trang. Xe đưa về lại điểm ban đầu. Chia tay và hẹn gặp lại.

KHÁM PHÁ VỊNH VÂN PHONG 

( áp dụng cho tour đoàn )

DỊCH VỤ

GIÁ TIỀN

Người lớn

Trẻ em

Tour vịnh Vân Phong

450.000/người

250.000/trẻ

Gía Tour Bao gồm :

Xe đời mới ( máy lạnh ), tàu tham quan vịnh Vân Phong ( tàu du lịch ) , ăn trưa, nước suối 0,5lít / người / ngày, kính lặn + ống thở, phao bơi, ghế nằm + chòi tranh, tắm nước ngọt, hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến, vé tham quan các điểm theo chương trình,bảo hiểm du lịch ( 10.000.000 đ/vụ ) , thuế VAT.

Giá tour Không bao gồm : Các chi phí cá nhân khác, phí tham quan ngòai chương trình

       GIÁ BÁN  :550.000 VNĐ/ KHÁCH

 

THỰC ĐƠN TOUR VỊNH VÂN PHONG

 

THỰC ĐƠN

1: Cá chiên sốt cà2: Mực  xào chua ngọt

3: Thịt kho trứng

4: Canh Chua Cá

5: Rau Muống xào

6: Cơm trắng

7: Trái cây

8: Nước suối

9: Khăn lạnh

 

admin

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *