Các loại cửa tự động được sử dụng phổ biến hiện nay

Cửa tự động đang là thiết bị được sử dụng nhiều trong gia đình cũng như một số đơn vị khác như bệnh viện, siêu thị, nhà hàng…. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại cửa tự động khác nhau các bạn có thể lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu riêng của mỗi người. Dưới đây là một vài loại cửa tự động được ưa dùng nhất hiện nay các bạn có thể tham khảo.

Cửa tự động trượt 1 cánh

Cửa trượt tự động 1 cánh
Cửa trượt tự động 1 cánh

Cửa tự động trượt 1 cánh là mẫu cửa được sử dụng nhiều nhất ở những khu vực như phòng làm việc có diện tích chật hẹp hay những gia đình có nhà với diện tích nhỏ. Sử dụng loại cửa này giúp tiết kiệm diện tích và không gian một cách hiệu quả nhất.

Đặc điểm của loại cửa này là cửa mở 1 cánh có thể về bên trái hay bên phải do mẫu cửa ban lựa chọn. Và độ mở rộng của chúng vào khoảng 1m với rail thường là 2m. Hiện có rất nhiều mẫu cửa đẹp cho mọi người lựa chọn theo sở thích của mình.

Cửa 2 cánh mở trượt tự động

Điểm đặc biệt của loại cửa tự động này khác với cửa 1 cánh là cả hai cánh đều được mở về hai phía đối diện nhau. Cửa có khả năng mở rộng từ 2 đến 3m và chúng được sử dụng nhiều ở những khu vực có diện tích rộng lớn  như siêu thị, trong các tòa nhà, phòng trưng bày sản phẩm….

Loại cửa hoạt động theo cơ chế tự động chúng gặp vật cản sẽ tự động đảo chiều không gây nguy hiểm cho người sử dụng hay đồ đùng. Chúng hoạt động nhờ điện năng tuy nhiên nếu trường hợp  mất điện thì cửa vẫn hoạt động được một cách tốt nhất.

Cửa tự động kết hợp với cửa thủy lực

Cửa tự động kết hợp với cửa thủy lực
Cửa tự động kết hợp với cửa thủy lực

Loại cửa tự động tiếp theo được ưa dùng hiện nay là cửa tự động kết hợp với cửa thủy lực. Sự kết hợp giữa chúng đem lại cho người dùng rất nhiều những lợi ích thiết thực. Nếu trong gia đình bạn hay nơi làm việc cần một lối đi rộng để di chuyển đồ đạc trong nhà nhưng diện tích lại không đủ lớn để có thể lắp cửa tự động 2 cánh thì loại cửa này là phù hợp nhất.

Loại cửa này phù hợp sử dụng trong nhà gara để ô tô, dùng để thông phòng hay làm trong các nhà máy lớn. Chúng hoạt động với cơ chế tự động với rất nhiều ưu điểm nổi bật hấp dẫn đem lại nhiều sự thuận tiện cho người dùng

Cửa tự động xoay vòng

Đây là loại cửa mà mọi người thường thấy nhất ở trung tâm thương mại, khách sạn lớn hay sử dụng những loại cửa tự động xoay vòng, cửa cong trượt để tăng tính độc đáo và sự sang trọng, hiện đại của không gian.

Trên đó là những loại cửa tự động được ưa dùng nhất hiện nay cho mọi khu vực hay mọi đối tượng. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu một vài thông tin về sản phẩm cửa lùa tự động hay  những loại cửa tự động thì hãy đến với Vũ Hoàng – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Đơn vị phân phối đa dạng các sản phẩm để giúp khách hàng có được sự lựa chọn hợp lý nhất với kinh tế và nhu cầu sử dụng của mình.

admin

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *