3 lý do chọn dùng quạt trần trang trí cho quán cà phê

Quán cà phê là không gian thư giãn, giải trí, tâm tình rất độc đáo và thu hút nhiều đối tượng khách hàng. Để tạo sự thu hút độc đáo trong thiết kế trang trí, nhiều quán cà phê lựa chọn phối hợp quạt trần trang trí cho không gian quán. Xem thử 3 lý do đáng chọn dùng phương án này nhé.

Tạo thiện cảm, ấn tượng đẹp nhờ thiết kế độc đáo có, truyền thống cổ điển có của quạt trần

Quán cà phê theo phong cách cổ điển có thể chọn dùng các mẫu quạt trần trang trí cánh gỗ, cánh tre đan hay cánh tạo hình nghệ thuật vừa thêm nét cổ kính, sang trọng cho quán, lại rất hài hòa và thân thương, như đưa người dùng vào những không gian xưa cũ yên bình, khoan khoái.

Ngay cả với các quán cà phê thiết kế theo kiến trúc hiện đại, Âu hóa thì các dạng quạt trần đèn trang trí cũng có thể làm đổi mới cách ấn tượng không gian  bên dưới. Mặc dù nhiều quán cà phê ưa chọn sử dụng điều hòa, nhưng với 1 không gian mở hiện đại, trang trí thêm quạt trần kết hợp với các hệ thống hơi nước, phun sương thì cảm giác không thua kém, lại rất thoáng đãng, tự do.

Quạt trần trang trí kết hợp rất linh động trong nhiều thiết kế quán cà phê
Quạt trần trang trí kết hợp rất linh động trong nhiều thiết kế quán cà phê

Làm mát tốt cho các không gian mở, đặc biệt khi dùng kèm quạt hơi nước

Trong điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam, nhiều khách hàng ưa chọn không gian quán sử dụng điều hòa để lấy cảm giác mát mẻ.

Nhưng nếu người dùng yêu thích không gian mở tự nhiên thì một quán cà phê với cây xanh, trang trí tự nhiên, dùng kèm các thiết kế quạt trần và hệ thống gió hơi nước sẽ giúp luồng gió mát lan tỏa hiệu quả, nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thiên nhiên thuần khiết mà rất sảng khoái cho người dùng.

Thưởng thức cà phê trong không gian mở, với không khí tự nhiên, thân thiện mới thực sự đúng với phong thái thưởng thức cà phê của người Việt.

Là 1 phương án sử dụng làm mát tiết kiệm

Hình thức quạt trần trang trí cho quán cà phê vừa đẹp, vừa độc đáo, vừa tiết kiệm hiệu quả
Hình thức quạt trần trang trí cho quán cà phê vừa đẹp, vừa độc đáo, vừa tiết kiệm hiệu quả

So với sử dụng điều hòa thì dùng quạt trần trang trí sẽ tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể cho quán cà phê. Chưa kể, việc tận dụng gió tự nhiên và gió từ quạt trần vẫn có lợi cho sức khỏe con người hơn nhiều so với việc sinh hoạt, thư giãn, giải trí lâu trong không gian điều hòa.

Xem ngay: bán quạt trần tại Hà Nội

Với các mẫu quạt trần đèn trang trí, chúng vừa cho hiệu quả trang trí, vừa cho hiệu quả làm mát, và cả công năng chiếu sáng, rất tiết kiệm khi muốn sử dụng cả quạt làm mát và đèn trang trí cho không gian quán.

Việc bảo dưỡng, bảo trì và cả thay thế làm mới quạt trần so ra vẫn đơn giản và tiết kiệm hơn so với sử dụng điều hòa.

Bạn nghĩ sao, nếu sử dụng phương án quạt trần trang trí cho quán cà phê của mình, hoặc chọn thư giãn trong không gian mở của quán cà phê sử dụng quạt trần trang trí? Hẳn sẽ rất thú vị, tuyệt vời.

admin

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *